Đoàn xã Phúc Trạch sơ kết 06 tháng đầu năm 2020
16/07/2020 04:00
Đoàn xã Phúc Trạch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nên 06 tháng đầu năm 2020.
Đoàn xã Phúc Trạch sơ kết 06 tháng đầu năm 2020

Chiều ngày 14/7/2020, Đoàn Thanh niên xã Phúc Trạch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2020, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020. Về tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện BTV Đảng ủy, TT UBND, UBMTTQ, các tổ chức, đoàn thể xã; UVBCH Đoàn xã nhiệm kỳ 2017-2022 và BCH 11Chi đoàn.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2020, hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phúc Trạch đạt được nhiều kết quả nổi bật. Tiêu biểu: đã tổ chức được 10 đợt lao động ở cấp chi đoàn và 3 đợt cấp xã thu hút được hơn 150 ĐVTN tham gia; hiến được 05 đơn vị máu, làm hơn 100 mặt nạ chống giọt bắn phòng chống covid-19; trồng mới hơn 200m hàng rào xanh; trồng mới 50 cây bóng mát; đăng tải 101 ý tưởng sáng tạo; mở lớp cảm tình đoàn cho 54 thanh niên ưu tú và kết nạp 24 đoàn viên mới nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.....

Đ/c Nguyễn Văn Tân-CT Hội ND phát biểu tại Hội nghị

Các đồng chí đại biểu về tham dự đã phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc thảo luận, đóng góp ý kiến vào bản báo cáo sơ kết của BCH Đoàn xã, chia sẻ những kinh nghiệm hay trong việc tập hợp ĐVTN tham gia sinh hoạt đoàn cũng như các hoạt động  do chi đoàn tổ chức. Đồng thời, các đại biểu đã đề xuất nhiều ý kiến để nâng cao chất lượng sinh hoạt đoàn, tập hợp ĐVTN, các hoạt động nhằm hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đầu năm đã đề ra.

Đ/c Võ Đức Tài-UV BTV, CT MTTQ xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Võ Đức Tài – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ xã đánh giá cao những kết quả Đoàn Thanh niên xã Phúc Trạch đã đạt được trong 6 tháng đầu năm; đồng thời đề nghị Đoàn xã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương; nắm bắt phát huy sự năng động, sáng tạo trong xây dựng NTM, cũng như các hoạt động của Đoàn và địa phương.

Tác giả: Đoàn Xuân Khánh - Nguồn: Trần Thị Hoài Lý