11/03/2019 04:54
Ngày 07/03/2019 Công đoàn xã Phúc Trạch phối hợp với UBND xã tổ chức tọa đàm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 cho chị em nữ cơ quan cùng với các phu nhân, phu quân cán bộ cơ quan.

Tại hội nghị, chúng ta được nghe đồng chí Võ Đức Tài - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn phát biểu lịch sử ra đời và ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.Ở nước ta, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Niềm tự hào và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam một phần cũng có cội nguồn từ truyền thống dân tộc độc đáo đó.

BTV Đảng ủy tặng hoa chúc mừng chị em

Về tham dự buổi tọa đàm, đồng chí Bí thư Đảng ủy Phạm Quang Ngọ có bài phát biểu chúc mừng chị em đồng thời kết quả đạt được của cơ quan là nhờ một phần chị em cơ quan, nhiệm vụ thời gian tới đề nghị chị em phát huy những kết quả đạt được để đưa xã Phúc Trạch đạt nhiều kết quả cao hơn.

Đại diện các dượng tặng hoa chị em

Sau buổi tọa đàm, chị em nữ giao lưu bóng chuyền hơi, còn các đồng chí nam giao lưu bóng chuyền da tạo không khí vui tươi và thân mật. Kết thúc buổi tọa đàm là chương trình liên hoan, gặp mặt./.

Nguồn: Đoàn Xuân Khánh