Đoàn Thanh niên xã Phúc Trạch tổ chức thành công giải Bóng chuyền Nam, Nữ Thanh niên năm 2022
25/07/2022 09:29
Đoàn Thanh niên xã Phúc Trạch tổ chức thành công  giải Bóng chuyền Nam, Nữ Thanh niên năm 2022

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027 và chào mừng kỷ niệm 155 năm thành lập huyện Hương Khê (1867-2022), từ ngày 23/7 đến ngày 24/7/2022, Đoàn xã Phúc Trạch tổ chức Giải Bóng chuyềnNam, Nữ Thanh niên năm 2022.

Các đội bóng tham gia Lễ Khai mạc

Giải bóng này thu hút sự tham gia của 08 đội bóng nam, 07 đội bóng nữ đến từ 11 chi đoàn trong toàn xã.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải đấu

Sau 02 ngày thi đấu, giải đấu đã diễn ra 27 trận đấu giữa các đội ở cả 02 nội dung thi đấu.Với niềm đam mê, nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết, các đội bóng tham gia giải đã cống hiến cho các cổ động viên và bà con Nhân dân những trận đấu kịch tính, hấp dẫn.

Giải đấu đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội để các chi đoàn giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó tăng cường giao lưu, kết nối giữa các chi đoàn, đồng thời tăng cường tập hợp ĐVTN vào tổ chức Đoàn, góp phần từng bước củng cố, nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Đoàn của địa phương. Giải đấu đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên và bà con Nhân dân.

BTC trao thưởng cho các đội bóng đạt giải

Giải bóng chuyền nam nữ thanh niên năm 2022 đã khép lại với giải nhất thuộc về đội bóng nam đến từ chi đoàn 3, đội bóng nữ đến từ chi đoàn 4; giải nhì thuộc về đội bóng nam chi đoàn 6, đội bóng nữ chi đoàn 3; giải 3 thuộc về đội bóng nam chi đoàn 7 và chi đoàn 8, đội bóng nữ thuộc chi đoàn 2 và chi đoàn 7.

Tác giả: Trần Thị Hoài Lý - Nguồn: Trần Thị Hoài Lý