Phúc Trạch: 11/11 đơn vị thôn tổ chức hoạt động Vui Tết Trung thu năm 2022
10/09/2022 09:51
Phúc Trạch: 11/11 đơn vị thôn tổ chức hoạt động Vui Tết Trung thu năm 2022

Từ ngày 09/9 đến 10/9/2022 (tức ngày 14/8 và 15/8 âm lịch), 11/11 đơn vị thôn tổ chức hoạt động Vui Tết Trung thu năm 2022 cho các em thiếu niên, nhi đồng.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu, từ ngày 09/9 đến ngày 10/9/2022, 11/11 đơn vị thôn tổ chức hoạt động Vui Tết Trung thu năm 2022 cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn.

Các em thiếu niên, nhi đồng tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ

Tham gia chương trình, các em thiếu niên, nhi đồng được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, cùng nhau ôn lại sự tích Tết Trung thu, tham gia các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian, cùng phá cỗ Trung thu và được nhận nhiều quà tặng, phần thưởng.

Đại diện Tổ công tác xã chỉ đạo thôn tham dự và tặng quà cho các em thiếu nhi

Các em thiếu nhi tham gia các trò chơi

Nhân dịp này, Ban Công tác Mặt trận các thôn đã tặng quà cho các em đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua, nhằm động viên các em chăm ngoan, học giỏi, trở thành người có ích cho gia đình, xã hội.

Ban công tác Mặt trận các thôn tặng quà cho các em đạt thành tích học tập xuất sắc

trong năm học vừa qua.

Tối ngày 10/9/2022 (tức ngày 15/8 âm lịch), UBND xã – BCH Đoàn xã phối hợp tổ chức  hoạt động Rước đèn Trung thu, thắp hương tại Đài Tưởng niệm xã nhằm giáo dục truyền thống cho các em thiếu niên, nhi đồng.

Hoạt động Rước đèn Trung thu và Thắp hương

tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sỹ xã

Hoạt động vui Tết Trung thu được tổ chức hàng năm, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, Ban công tác Mặt trận các thôn  đối với các em thiếu niên, nhi đồng, qua đó mang đến cho các em một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa và kết nối sự gần gũi, đoàn kết yêu thương, chia sẻ trong cuộc sống.

Tác giả: Trần Thị Hoài Lý - Nguồn: Trần Thị Hoài Lý