UBND xã Phúc Trạch khai mạc huấn luyện chiến đấu năm 2020
08/07/2020 10:53
Sáng ngày 08/07/2020, UBND xã Phúc Trạch tổ chức khai mạc huấn luyện chiến đấu năm 2020
UBND xã Phúc Trạch khai mạc huấn luyện chiến đấu năm 2020

Chấp hành mệnh lệnh chiến đấu của BCH Quân sự huyện Hương Khê, thực hiện nhiệm vụ chiến đấu năm 2020; Kế hoạch số 65/KH-UBND, ngày 03/02/2020 của BCH Quân sự huyện về tổ chức huấn luyện, hội thao dân quân tự vệ năm 2020. Sáng ngày 08/07/2020 UBND xã Phúc Trạch khai mạc huấn luyện chiến đấu năm 2020 với quân số tham gia 91 đồng chí. Về tham dự và chỉ đạo có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Minh - Tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn dự bị động viên quân sự huyện Hương Khê.

Đ/c Trương Quốc Hiền-CHT QS xã khai mạc buổi huấn luyện

Phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu năm 2020 đồng chí Trần Quốc Khánh-PBT, CT UBND, CT Hội đồng NVQS xã giao nhiệm vụ cụ thể như sau:

Một là: Ban chỉ đạo huấn luyện quân sự có trách nhiệm kiểm tra, chỉ đạo phân công trách nhiệm, đôn đốc cho từng thành viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hai là: Ban chỉ huy quân sự xã làm tốt công tác chuẩn bị giáo án, mô hình, học cụ, các kế hoạch theo quy định, tham mưu kịp thời về lực lượng và quân số trong huấn luyện theo quy định.

Ba là, các ban ngành đoàn thể, MTTQ và các đơn vị thôn tổ chức gặp mặt, động viên lực lượng kịp thời.

Bốn là, Ban tổ chức huấn luyện có trách nhiệm tổ chức giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự theo kế hoạch.

Đ/c Trần Quốc Khánh-PBT, CT UBND, CT HĐNVQS phát biểu chỉ đạo hội nghị

Huấn luyện thao trường