24/03/2023 10:10
Liên đội Trường Tiểu học Phúc Trạch tổ chức thành công “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn” và kết nạp Đội viên mới năm 2023.

Chiều ngày 23/3/2023, Liên đội Trường Tiểu học Phúc Trạch tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn” và kết nạp Đội viên mới, hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của đồng chí Trần Thị Hoài Lý – ĐUV, Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội đồng Đội xã; Thầy Nguyễn Văn Phương – BT Chi bộ, Hiệu trưởng, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các em đội viên, sao nhi đồng của trường cùng tham gia Ngày hội.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” và kết nạp Đội viên mới là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), Kỷ niệm 60 năm Phong trào “Nghìn việc tốt”; 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023). Ngày hội còn là cơ hội, điều kiện cho đội viên ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, tổ chức Đội, từ đó khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để các bạn thiếu nhi được giao lưu, trau dồi kiến thức, kỹ năng.

Nhân dịp này, có 60 em học sinh khối 3 được kết nạp Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Cũng tại ngày Hội, các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, lý thú như: các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vận động …, qua đó tạo không khí vui tươi phấn khởi, khích lệ tình thần học tập cho các em, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: Trần Thị Hoài Lý - Nguồn: Trần Thị Hoài Lý